• Nếu bạn muốn được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng, hãy gọi chúng tôi qua Hotline: 0237 359 1999

 • Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cuộc gọi, hãy nhập số điện thoại tại đây, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn và Tư Vấn Miễn Phí.

Xét nghiệm chẩn đoán mụn rộp sinh dục

     Bệnh mụn rộp sinh dục là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm hiện nay và có mức độ lây lan nhanh chóng trong cộng đồng.Vậy xét nghiệm chẩn đoán mụn rộp sinh dục ở đâu là câu hỏi đang được đông đảo các bạn quan tâm. Hãy cung lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh về vấn đề này.

Để biết thêm về chi phí xét nghiệm chẩn đoan mụn rộp sinh dục, mời bạn Click>>>[TẠI ĐÂY]

Khi nào thực hiện xét nghiệm chẩn đoán mụn rộp sinh dục

 Nguyên nhân gây mụn rộp sinh dục là do virus herpes simplex (HSV). Có hai chủng virus: HSV-2 là nguyên nhân phổ biến nhất của mụn rộp sinh dục, HSV-1 gây ra lở môi mà nhiều người mắc phải trên môi, cũng có thể gây ra mụn rộp sinh dục.

 Xét nghiệm để phát hiện người bệnh có bị nhiễm virus herpes có thể được chỉ định trong các trường hợp như:

  Bác sĩ cần tìm hiểu xem vết loét trên miệng hoặc bộ phận sinh dục có phải là do virus herpes gây ra hay không.

  Chẩn đoán nhiễm virus herpes ở phụ nữ mang thai.

Người bệnh cần xét nghiệm để chẩn đoán mụn rộp sinh dục

  Tìm hiểu xem một trẻ sơ sinh bị nhiễm virus herpes từ mẹ hay không.

  Bạn tình của người bệnh có bị nhiễm virus herpes.

  Người bệnh đang mang thai và người bệnh hoặc bạn tình của người bệnh đã bị nhiễm herpes trước đó hoặc có các triệu chứng của mụn rộp sinh dục. Nếu bạn xét nghiệm dương tính với virus herpes, trẻ sơ sinh cũng có thể cần xét nghiệm.

 Trong một số ít trường hợp, virus herpes có thể gây viêm não hoặc viêm màng não, nhiễm trùng đe dọa tính mạng. Do đó, người bệnh nên đến các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và xét nghiệm chẩn đoán mụn rộp sinh dục . Để điều trị kịp thời tránh gây biến chứng nguy hiểm đáng tiếc.

Các xét nghiệm chẩn đoán mụn rộp sinh dục

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh hiện đang có các xét nghiệm mụn rộp sinh dục bao gồm:

  Xét nghiệm PCR: Xét nghiệm PCR có thể cho biết người bệnh có mắc mụn rộp sinh dục ngay cả khi người bệnh không có triệu chứng. X

  Nuôi cấy tế bào: Trong khi khám sức khỏe, bác sĩ sẽ chỉ định lấy mẫu tế bào từ vết loét và tìm virus herpes simplex (HSV) dưới kính hiển vi.

Xét nghiệm tìm virus trực tiếp

  Xét nghiệm máu: Có thể phát hiện các kháng thể của virus Herpes, đó là các protein được tạo ra bởi hệ thống miễn dịch để đáp ứng với khi bị nhiễm trùng. 

  Xét nghiệm kháng t hể: Có thể cho biết sự khác biệt giữa hai loại virus Herpes. Điều quan trọng cần phải biết là người bệnh bị nhiễm virus Herpes loại nào. Nếu bị nhiễm loại 2 (HSV-2), người bệnh có thể bùng phát bệnh thường xuyên hơn so với loại 1 (HSV-1) và cũng gây ra vết lở môi xuất hiện trên môi và quanh miệng.

 Gói khám, sàng lọc các bệnh xã hội của Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh giúp khách hàng khám sàng lọc các bệnh xã hội nhằm phát hiện bệnh sớm để có hướng điều trị hiệu quả, tránh biến chứng xảy ra.

 Bên cạnh đó Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh là địa chỉ xét nghiệm chẩn đoán mụn rộp sinh dục cho kết quả chính xác nhất, với nhiều ưu điểm vượt trội như

  Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao và từng có thời gian tu nghiệp bên nước ngoài.

  Trang thiết bị khang trang, các máy móc hỗ trợ điều trị bệnh đều nhập khẩu từ những nước có nền y học tiên tiến.

  Chế độ làm việc khoa học, chuyên nghiệp trong từng khâu phục vụ từ thăm khám cho đến cấp phát thuốc của đội ngũ nhân viên y tá.

Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh

  Hệ thống đặt lịch hẹn trực tuyến, giúp tiết kiệm thời gian công sức cho những bệnh nhân ở xa.

  Mọi thông tin, hồ sơ bệnh án của bệnh nhân được phòng khám cam kết bảo mật tuyệt đối.

  Mức thu phí bình dân, phù hợp với điều kiện tài chính nhiều gia đình. Đồng thời có sự công khai rõ ràng trước bệnh nhân….

 Trên đây là những thông tin xét nghiệm ở Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh về mụn rộp sinh dục mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn còn điều gì cần được giải đáp về chi phí chữa mụn rộp sinh dục cũng như phương pháp điều trị thì nên đến trực tiếp tại phòng khám tại 213 Nguyễn Trãi, P.Tân Sơn, TP.Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa liên hệ  0237 359 1999 hoặc nhấp vào bảng CHAT để được tư vấn cụ thể nhé!