• Nếu bạn muốn được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng, hãy gọi chúng tôi qua Hotline: 0237 359 1999

 • Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cuộc gọi, hãy nhập số điện thoại tại đây, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn và Tư Vấn Miễn Phí.

Thủ tục hút thai dưới tháng an toàn

 Nhiều trường hợp mang thai ngoài ý muốn và không có khả năng nuôi con nên phải chọn bỏ thai. Thai dưới tháng có thể thực hiện bằng phương pháp hút thai. Đây là một trong các phương pháp an toàn và nhiều người thực hiện nhất, tỉ lệ thành công lên tới 97% . Vậy các thủ tục để tiến hành hút thai dưới tháng như thế nào? Bạn đọc có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

 

 Để biết thêm thông tin của hút thai khi tuổi thai dưới tháng, bạn đọc vui lòng CLICK TẠI ĐÂY

Thủ tục tiến hành hút thai khi tuổi thai dưới tháng

 Việc đình chỉ thai kì thực hiện qua phương pháp hút thai hỗ trợ bởi dụng cụ hút thai. Phương pháp này được thực hiện với đội ngũ y khoa có chuyên môn cao, trang thiết bị đầy đủ, tiên tiến.

 Đình chỉ thai kỳ đối với trường hợp thai dưới tháng tuổi thì thường được tiến hành bằng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt. Để tiến hành thủ thuật này một cách an toàn, chị em phụ nữ phải đáp ứng những yêu cầu về sức khỏe, không bị viêm nhiễm phụ khoa, không gặp vấn đề về máu như thiếu máu hay máu khó đông.

 Khi tiến hành hút thai tại Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh là chị em đang đến với địa chỉ khám chữa bệnh chuyên nghiệp với quy trình khoa học như sau:

 ➯ Tiến hành làm thủ tục: Sản phụ được hỗ trợ làm thủ tục khám chữa bệnh qua kênh online hoặc để lại số điện thoại để lấy mã khám trước khi đến phòng khám. Nhằm tiết kiệm thời gian đi lại cho sản phụ và không phải xếp hàng đợi chờ.

\

Quy trình thủ tục hút thai an toàn

 ➯ Thăm khám: Sản phụ được trực tiếp các chuyên khoa thăm khám, xác định chính xác độ tuổi của thai kì, kiểm tra về sức khỏe của thai phụ có phù hợp với phương pháp đình chỉ thai hay không.

 ➯ Tiến hành đình chỉ thai kì: Các thủ thuật được tiến hành xử lý nhanh chóng, không làm cho sản phụ cảm giác ghê sợ.

 ➯ Chăm sóc hậu phẫu: Sau khi phẫu thuật xong, sản phụ được theo dõi tận tình và Sau khi phá thai xong, chị em sẽ được đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc tận tình, giúp chị em nhanh chóng lấy lại sức khỏe. Ngoài ra, trong thời gian này, các chuyên gia cũng cho chị em những lời khuyên về quá trình chăm sóc hậu phẫu được tốt hơn.

 Hút thai là thủ thuật ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe và tâm lý thai phụ. Nếu bạn hút thai tại các địa chỉ không an toàn thì rất dễ xảy ra biến chứng như sót nhau, sót thai, viêm nhiễm do sử dụng dụng cụ không đảm bảo; dính buồng tử cung, viêm tắc vòi trứng, buồng trứng, băng huyết... Do đó, việc chọn lựa địa chỉ phá thai an toàn, uy tín, chất lượng là vô cùng quan trọng.

Lựa chọn địa chỉ hút thai dưới tháng an toàn tại Thanh Hóa

 Tại Thanh Hóa, Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh tại địa chỉ 213 Nguyễn Trãi, P.Tân Sơn, TP.Thanh Hoá, Tỉnh Thanh Hoá là cơ sở y tế Đa Khoa chính quy, được Sở Y tế tỉnh cấp phép hoạt động về lĩnh vực phá thai an toàn, đảm bảo 4 yếu tố cơ bản “ Chuyên gia giỏi – kỹ thuật phá thai hiện đại – thông tin cá nhân bảo mật an toàn - chi phí phá thai hợp lý”.

 ✙ Phòng thủ thuật vô khuẩn – thiết bị y tế đảm bảo được khử trùng hiệu quả:

 Với kĩ thuật nạo hút thai không đau tiên tiến nhất, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng hiệu quả, thiết bị y tế được khử trùng trước và sau phá thai, ống hút thai được sử dụng 1 lần/ người… do đó sẽ giúp thai phụ tránh được nguy cơ bị nhiễm khuẩn, viêm nhiễm chéo.

 ✙ Đội ngũ chuyên gia Sản phụ khoa giỏi:

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh có đội ngũ chuyên gia chuyên sản phụ khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm, cẩn thận, mỉ mỉ, luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với thai phụ… thực hiện ca phá thai một cách an toàn, nhẹ nhàng, hiệu quả, ít ảnh hưởng đến tâm lý nhất.

Phòng khám cam kết chất lượng điều trị 

 ✙ Thông tin cá nhân được bảo mật an toàn:

 Thông tin cá nhân chị em chỉ phục vụ trong quá trình bỏ thai ở phòng khám, cam kết bảo mật an toàn, không có hiện tượng rò rỉ thông tin, không làm chị em khó xử và ảnh hưởng đến tương lai sau này của chị em.

 ✙ Chi phí phá thai hợp lý – rõ ràng:

 Toàn bộ chi phí nạo hút thai không đau được trao đổi cụ thể với từng thai phụ sau khi có kết quả thăm khám, xác định tuổi thai, vụ trí, kích thước thai… Tuy nhiên, thai phụ có thể [Chat] với chuyên gia để tìm hiểu trước khi quyết định đi bỏ thai.

  Bảng giá dịch vụ phá thai không đau được niêm yết rõ ràng theo đúng giá sàng Sở Y Tế Thanh hóa quy định, thực hiện thu phí công khai, in hóa đơn có đóng dấu đỏ rõ ràng… giúp chị em có tinh thần thoải mái nhất trước khi thực hiện phá thai.

 Phá thai dù trong bất kỳ trường hợp nào và thực hiện bằng phương pháp nào đi chăng nữa cũng không được khuyến khích áp dụng. Tuy nhiên, vì nhiều lí do cần bỏ thai, chị em cần lựa chọn địa chỉ chuyên khoa uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.