• Nếu bạn muốn được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng, hãy gọi chúng tôi qua Hotline: 0237 359 1999

  • Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cuộc gọi, hãy nhập số điện thoại tại đây, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn và Tư Vấn Miễn Phí.

Phòng khám đa khoa Lam Kinh hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ

  Nhân kỉ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2020), sáng 24-7, tập thể cán bộ, nhân viên Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh đã tổ chức dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sĩ Hàm Rồng (Thanh Hóa) và thăm hỏi tặng quà cho các thương binh, bệnh binh tại trung tâm người có công tỉnh Thanh Hóa.

Dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sĩ Hàm Rồng (Thanh Hóa)

 Chiến tranh đã lùi xa gần một phần hai Thế kỷ trên đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta, ngày hôm nay được sống trong khung cảnh thanh bình mỗi chúng ta càng thấu hiểu sâu sắc hơn về giá trị của cuộc sống bởi sự hy sinh anh dũng của biết bao đồng bào, chiến sỹ, các thương binh, anh hùng Liệt sỹ trong cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại của dân tộc để có được cuộc sống tươi đẹp như ngày hôm nay. Với tinh thần trang nghiêm đó, lãnh đạo cùng tập thể nhân viên Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh đã thắp nén hương thành kính tưởng nhớ công lao các anh hùng Liệt sỹ.

Chị Nguyễn Thị Thanh Tuyền (Quản lý Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh) dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sĩ Hàm Rồng - Thanh Hóa

 

Cán bộ, nhân viên Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh tổ chức dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sĩ Hàm Rồng (Thanh Hóa)

  Trong không khí trang nghiêm và thành kính, tập thể cán bộ, nhân viên Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh dự lễ viếng đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh, dâng hiến cuộc đời mình vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân.

Thăm hỏi, tặng quà các thương binh bệnh binh tại trung tâm điều dưỡng người có công Thanh Hóa

   Hòa chung trong không khí sôi nổi của nhân dân cả nước hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), sáng ngày 24/ 7, Tập thể cán bộ, nhân viên Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh tổ chức trọng thể buổi tọa đàm để tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các anh hùng thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ và những người có công với cách mạng. Trong giờ phút trang nghiêm và xúc động này, chúng ta kính cẩn tưởng nhớ các bậc cách mạng tiền bối, các anh hùng thương binh, liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng hi sinh trong các cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại “Vì sự nghiệp độc lập cho dân tộc và tự do cho mỗi con người”.

Chị Thanh Tuyền – Quản lý Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh bày tỏ lòng biết ơn đến những người có công 

 Phát biểu tại buổi gặp các thương, bệnh binh Trung tâm, chị Thanh Tuyền – quản lý Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh, chúc sức khỏe các thương bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Thanh Hóa; đồng thời bày tỏ tình cảm trân trọng, lòng biết ơn sâu sắc đối với các thương bệnh binh và người có công đã chiến đấu, hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc.

Chị Nguyễn Thị Thanh Tuyền ( Quản lý Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh)

trao tặng quà cho các thương binh, bệnh binh tại trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Thanh Hóa

 Để đền đáp công ơn to lớn đó, kế tục và phát huy đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của ông cha ta, trong những năm qua, cùng với cả nước, Đảng bộ và nhân dân xã ta đã quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng. Tuy là một đơn vị mới được  thành lập có điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn,nhưng tập thể cán bộ, nhân viên Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh bằng tình cảm và trách nhiệm mà hàng năm đã làm tốt phong trào tình nghĩa để tri ân các anh hùng thương binh, liệt sỹ và người có công với cách mạng bằng nhiều hoạt động phong phú, nhiều việc làm nhân ái như:

 Lập quỹ đền ơn đáp nghĩa.

 Thăm hỏi, động viên, tặng quà và giúp đỡ về ngày công lao động,....

   Đó là những nghĩa cử cao đẹp, những việc làm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và đầy cảm động mà tập thể Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh bày tỏ lòng biết ơn đối với các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng trong những năm vừa qua.

  

Chị Thanh Tuyền tặng quà cho các thương binh, bệnh binh tại trung tâm

Tập thể cán bộ nhân viên phòng khám chụp ảnh lưu niệm với các bệnh binh tại trung tâm

  Trò chuyện với các thương binh bệnh binh tại trung tâm, chị Nguyễn Thị Thanh Tuyền (Quản lý Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh) chia sẻ: " Đây là dịp để cán bộ, nhân viên phòng khám nói riêng và những người trẻ Việt Nam nói chung phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn. Luôn ghi nhớ, biết ơn những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, gia đình người có công đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc".

   Với truyền thống và đạo lý “Ăn quả nhớ người trồng cây”, từ đầu năm 2020 đến nay, bằng tình cảm và trách nhiệm của mình, mỗi cán bộ, đảng viên và người lao động ở Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh đều nhận thấy trách nhiệm và mong muốn thể hiện tấm lòng thơm thảo, tâm nguyện thành kính tri ân các Mẹ Việt Nam Anh hùng và tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sỹ trong những ngày tháng bảy đầy ý nghĩa này. Qua dịp đặc biệt này, cán bộ nhân viên Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh tự nhủ với lòng mình nguyện hứa trước anh linh các anh hùng đã hy sinh sẽ phấn đấu xây dựng phòng khám trở thành đơn vị phát triển vững mạnh, hết lòng với bệnh nhân vì một chữ tâm, y đức  hàng đầu.