• Nếu bạn muốn được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng, hãy gọi chúng tôi qua Hotline: 0237 359 1999

  • Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cuộc gọi, hãy nhập số điện thoại tại đây, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn và Tư Vấn Miễn Phí.

Nguyên nhân xuất hiện máu khi phá thai và những điều nên làm

Sau khi phá thai, thì máu xuất hiện là điều bình thường như máu kinh. Nhưng nhiều chị em, máu kéo dài, kèm theo cục máu đông và có mùi hôi lại là điều đáng lo ngại. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin đề cập tới vấn đề này, để chị em có thêm thông tin về tình trạng đang gặp phải.

  

  Để biết thêm thông tin sau khi phá thai bị ra máu, bạn đọc vui lòng CLICK TẠI ĐÂY

 Nguyên nhân xuất hiện máu khi phá thai và những điều nên làm

Sau khi phá thai, thì máu xuất hiện là điều bình thường như máu kinh. Nhưng nhiều chị em, máu kéo dài, kèm theo cục máu đông và có mùi hôi lại là điều đáng lo ngại. Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh cho biết có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này. 

Ra máu sau khi phá thai do đâu?

Nguyên nhân sau khi phá thai bị ra máu nhiều

 Phá thai trong điều kiện không đảm bảo vô trùng.

Không vệ sinh sạch sẽ vùng kín dẫn đến vi khuẩn có hại xâm nhập.

Ngoài ra, đây có thể là biểu hiện của việc sót thai, nhiễm trùng hay ứ đọng dịch trong tử cung.

Những điều nên làm sau khi phá thai ra máu nhiều

Khi bản thân gặp phải tình trạng trên, để có thể tránh hoặc giảm tình trạng bệnh tình ngày càng nặng hơn, các sản phụ nên:

 Đến các cơ sở y tế khám và tìm ra nguyên nhân và xử lý các biến chứng.

Không sử dụng thuốc tự mua khi chưa có chỉ định bác sĩ.

Sử dụng nước ấm để vệ sinh cá nhân, ăn uống điều độ, không suy nghĩ tránh strees.

Không nên quan hệ tình dục khi vẫn còn máu.

Ngoài ra, các chị em nên giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, khám phụ khoa theo định kì, mặc đồ lót khô, thoáng,… để vùng kín luôn được khỏe mạnh.

  

 Địa chỉ trị ra máu sau khi phá thai hiệu quả

Theo các chuyên gia sản phụ khoa hàng đầu Thanh Hóa, chị em có thể chọn Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh để khám kiểm tra và phá thai. Với những ưu điểm vượt trội được nhiều người công nhận dưới đây, Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh là địa chỉ uy tín đáng tin cậy trong lĩnh vực khám kiểm tra thai, chăm sóc thai và phá thai:

  Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh là phòng khám được Sở Y tế Thanh Hóa cấp phép hoạt động: Phòng khám được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phong cách phục vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp.

  Môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, an toàn: Cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát, phòng tiểu phẫu, xét nghiệm vô trùng, phòng thuốc, phòng hồi sức đạt chuẩn quốc tế.

Các tiêu chi đảm bảo phòng khám chất lượng - uy  tín

  Đội ngũ chuyên gia: Các bác  sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, từng công tác và làm việc tại các bệnh viện lớn, tham gia các khóa tu nghiệp ngắn và dài hạn, đội ngũ chuyên gia từ nước ngoài.

  Chi phí: Chi phí thực hiện kiểm tra và phá thai vừa phải, không thay đổi giá ngoài giờ hành chính và có giảm nhẹ một số chi phí cho chị em đã đăng ký trước qua hệ thống tư vấn trực tuyến.

  Bảo mật thông tin: Mọi thông tin cá nhân chị em cung cấp đều được bảo mật đúng quy định, không ảnh hưởng đến cuộc sống của chị em phụ nữ.

Trên đây là các thông tin về ra máu sau khi phá thai. Để biết thêm thông tin chi tiết, mọi người có thể tới Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh hoặc bấm CHAT để có thể tư vấn về vấn đề mắc phải.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh - 213 Nguyễn Trãi, P.Tân Sơn, TP.Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại  0237 359 1999

- Tư vấn qua  chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

  Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn.