• Nếu bạn muốn được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng, hãy gọi chúng tôi qua Hotline: 0237 359 1999

 • Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cuộc gọi, hãy nhập số điện thoại tại đây, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn và Tư Vấn Miễn Phí.

Khám tai bị chảy nước có mùi tại phòng khám Lam Kinh

   Hiện tượng tai chảy nước có mùi hôi là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh nguy hiểm, vì vậy khi nhận thấy triệu chứng trên bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để điều trị kịp thời.

 

 Để biết thêm chi tiết các bệnh về tai, mời bạn Click [TẠI ĐÂY]

Tai bị chảy nước có mùi hôi là bệnh gì?

 Tình trạng tai chảy nước có mùi hôi có thể ảnh hưởng bởi vệ sinh tại không đúng cách dẫn đến tổn thương tai, tiếp xúc thường xuyên với nguồn nước bẩn hoặc mắc phải các bệnh lý ở tai.

 Theo các bác sĩ chuyên khoa, tai chảy nước có mùi hôi đa phần là dấu hiệu cảnh báo các bệnh nguy hiểm như:

 ** Viêm tai giữa: Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây là tình trạng tai chảy nước có mùi hôi khó chịu. Khi mắc phải bệnh lý này, ở người bệnh sẽ xuất hiện tình trạng ù tai, đau tai, đau đầu, có nước trong tai chảy ra, dịch chảy ra có thể là màu vàng như mủ hoặc dịch trắng xanh, gây mùi hôi thối…

Tai chảy nước có mùi dấu hiệu viêm tai giữa

  ** Viêm tai ngoài: Bệnh lý này không chỉ gây ra hiện tượng tai chảy nước có mùi hôi khó chịu mà còn kèm theo các triệu chứng ngứa tai, đau nhức trong tai, sốt cao, hắt xì hơi thường xuyên, liên tục…

  ** Viêm tắc vòi nhĩ tiết dịch: Tai chảy dịch có mùi hôi cũng là một trong những dấu hiệu điển hình của bệnh viêm tắc vòi nhĩ tiết dịch. Bởi, khi mắc phải căn bệnh này sẽ khiến cho dịch trong tai tiết ra ngày một nhiều hơn và khiến cho tai có mùi hôi khó chịu vô cùng. Ngoài ra, bệnh còn kèm theo các dấu hiệu ngứa ngáy, đau nhức tai, ù tai, suy giảm thính lực nghiêm trọng…

 Hiện tượng tai chảy nước có mùi hôi là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh nguy hiểm, vì vậy khi nhận thấy triệu chứng trên bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để điều trị kịp thời.

 

Khám tai bị chảy nước có mùi tại Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh

 Hiện nay, chuyên khoa Tai - Mũi - Họng Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh là cơ sở y tế đi tiên phong trong việc điều trị các bệnh về tai mũi họng khu vực Thanh Hóa và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay, ít gây tổn thương, thời gian điều trị nhanh chóng.

 Đến đây, đầu tiên bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện khám miễn phí lâm sàng, nội soi tai không đau nhằm chuẩn đoán chính xác nguyên nhân, mức độ tổn thương cụ thể mới ứng dụng phương pháp chữa trị tốt nhất cho từng đối tượng bệnh nhất.

  Thuốc đặc trị: Sử dụng cho những trường hợp tai chảy nước có mùi hôi ở cấp độ nhẹ, bác sĩ sẽ chỉ định dùng các loại thuốc có tác dụng kháng viêm, diệt khuẩn, giảm sưng đau và ngăn chặn hiệu quả các triệu chứng do bệnh gây ra.

Thuốc đặc trị 

  Trích rạch dẫn lưu mủ: Ứng dụng cho những đối tượng bị chất dịch mủ tích tụ trong tai quá nhiều, có khả năng gây thủ màng nhĩ. Với phương pháp này sẽ giúp dịch mủ thoát ra bên ngoài một cách dễ dàng, theo đó có thể tránh được tổn thương và áp lực đè lên màng nhĩ tốt nhất.

  Điều trị Đông Tây y kết hợp: Đây là phương pháp hỗ trợ điều trị các bệnh tai chảy nước có mùi hôi đem lại hiệu quả tối ưu và đảm bảo độ an toàn cao.

 Qua nhiều năm hoạt động, Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh đã không ngừng đẩy mạnh quy mô, chú trọng đầu tư nhập khẩu các trang thiết bị y tế hiện đại nhất nhằm đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh. Hằng năm, phòng khám tiếp nhận và điều trị thành công cho nhiều ca mắc bệnh tai mũi họng, trong đó có những bệnh nhân tai bị chảy nước có mùi hôi.

 Khi có nhu cầu cần giúp đỡ bạn liên hệ với phòng khám chúng tôi bằng cách, đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh tại 213 Nguyễn Trãi, P.Tân Sơn, TP.Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa, gọi vào hottline 0237 359 1999 hoặc nhấn vào khung CHAT bên dưới để được tư vấn trực tuyến miễn phí.

 

  Khi đăng ký Online, người bệnh sẽ nhận được những ƯU ĐÃI hấp dẫn như:

  Chủ động thời gian thăm khám: 8h:00 – 20h:00 hằng ngày.

  Tìm được bác sĩ phù hợp: Có quyền được yêu cầu bác sĩ khám cho mình.

  Tiết kiệm chi phí: Được miễn phí sổ khám bệnh.

  Khám ưu tiên: Không cần xếp hàng ngồi chờ, bạn sẽ nhanh chóng được hướng dẫn vào thăm khám và điều trị.