• Nếu bạn muốn được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng, hãy gọi chúng tôi qua Hotline: 0237 359 1999

 • Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cuộc gọi, hãy nhập số điện thoại tại đây, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn và Tư Vấn Miễn Phí.

Chậm kinh 10 ngày có phải là dấu hiệu mang thai?

 Chậm kinh 10 ngày có phải là dấu hiệu mang thai không là câu hỏi mà Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Để giải đáp thắc mắc này, các chuyên gia Sản phụ khoa đầu ngành đã có những chia sẻ hữu ích qua bài viết dưới đây, mời bạn đọc theo dõi.

Để biết thêm về dấu hiệu mang thai, bạn đọc hãy Click [TẠI ĐÂY] 

Chậm kinh 10 ngày có phải là dấu hiệu mang thai?

 Các chuyên gia đầu ngành cho biết, trễ kinh là dấu hiệu dễ nhận biết nhất của hầu hết chị em khi mang thai. Bởi nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn trước đây ổn định thì khả năng mang thai là rất cao. Nếu chu kỳ của chị em bất thường và không đều, rất có thể đây là dấu hiệu của bệnh phụ khoa hoặc bệnh lí khác.

 Thông thường, chậm kinh có thể là dấu hiệu của một số nguyên nhân sau:

 ++ Mang thai: Đây là dấu hiệu thường gặp nhất của nữ giới khi mang thai, nhất là với những người có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn và quan hệ tình dục không sử dụng các biện pháp tránh thai.

 ++ Rối loạn kinh nguyệt: Nếu nữ giới bị rối loạn kinh nguyệt có thể dẫn tới kinh nguyệt không đều, chậm kinh, rong kinh và có thể dẫn tới vô kinh.

 ++ Tâm lí không ổn định: Căng thẳng, mệt mỏi, lo âu, muộn phiền... sẽ ảnh hưởng đến quá trình rụng trứng. Việc này khiến cho trứng rụng muộn hơn bình thường và thậm chí là không có chu kỳ kinh nguyệt.

Chậm kinh 10 ngày có phải là dấu hiệu mang thai không?

 ++ Tăng hoặc giảm cân đột ngột: Việc tăng hoặc giảm cân đột ngột đều có thể ảnh hưởng đến các hornmone tác động đến chu kỳ kinh nguyệt

 ++ Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp: Nếu bạn dùng thuốc tránh thai khẩn cấp liên tục sẽ ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt. Bên cạnh đó, có nhiều loại thuốc tránh thai còn có thể gây rối loạn kinh nguyệt hoặc vô sinh ở nữ giới.

 Trễ kinh 10 ngày rất có thể bạn đã mang thai, những cũng có thể là dấu hiệu cho biết bạn đang mắc phải bệnh lý gì đó. Để chắc chắn, bạn vẫn nên đi kiểm tra tổng quát qua cách kiểm tra thai tại các cơ sở y tế uy tín chất lượng.

Khám và kiểm tra mang thai tại Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh là trung tâm không chỉ khám, tư vấn và điều trị các bệnh phụ khoa trong đó có dịch vụ tư vấn, huấn luyện và đào tạo sức khỏe sinh sản cho chị em. Phòng khám có những ưu điểm vượt trội sau:

 1. Các phương pháp xác định mang thai đa dạng, chính xác

  Xét nghiệm nước tiểu: Phương pháp này chính xác đến 90% nếu được tiến hành xét nghiệm sau khi thụ thai 2 tuần và chính xác tuyệt đối sau 6 tuần.

 ✎ Xét nghiệm máu: Phát hiện nội tiết tố hCG trong máu sớm và áp dụng sau 2 tuần thụ thai.

 ✎ Phép thử số lượng B- hCG: Xác định chính xác hàm lượng hCG có trong máu, dù nó ở mức thấp nhất.

 ✎ Siêu âm: Một thiết bị y tế chuyên dụng được dùng để quan sát những biểu hiện ở cổ tử cung, từ đó phát hiện bạn có đang mang thai hay không.

Phương pháp xác định mang thai chính xác.

 2. Đội ngũ chuyên gia: Các chuyên gia chuyên khoa trong lĩnh vực sản phụ khoa của phòng khám có chuyên môn cao, tay nghề vững vàng. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho người bệnh dịch vụ y tế tốt nhất.

 3. Chi phí thực hiện: Mọi chi phí thăm khám tại Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh đều tuân theo đúng quy định của Bộ Y tế và được niêm yết công khai, rõ ràng, minh bạch nên chị em hãy yên tâm đến đây thăm khám.

 Để tìm hiểu cụ thể về “chậm kinh 10 ngày có phải là dấu hiệu mang thai”, cũng như đăng ký – đặt hẹn khám trước chủ động và tiết kiệm thời gian, chi phí, người bệnh vui lòng Nhấp vào bảng chat bên dưới để được chuyên gia hỗ trợ miễn phí.