• Nếu bạn muốn được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng, hãy gọi chúng tôi qua Hotline: 0237 359 1999

  • Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cuộc gọi, hãy nhập số điện thoại tại đây, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn và Tư Vấn Miễn Phí.

Bỏ thai theo ngày gồm những chi phí gì?

Khi phát hiện mình có thai, các chị em có nhiều suy nghĩ khi phải bỏ thai với những điều kiện không cho phép. Bỏ thai khi thai vài ngày tuổi sẽ gồm các chi phí nào là vấn đề các chị em rất quan tâm. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin đề cập để các chị em có thể hiểu rõ hơn, mọi người cùng tham khảo.

  

  Để biết thêm thông tin chi phí bỏ thai theo ngày, bạn đọc vui lòng CLICK TẠI ĐÂY

 Bỏ thai theo ngày gồm những chi phí gì?

Theo các chuyên gia khoa sản, khi chưa đi thăm khám và nắm bắt được tình trạng sức khỏe thai phụ thì chưa thể đưa ra một mức phí cụ thể. Tuy nhiên, chị em không nên quá lo lắng bởi mức phí bỏ thai theo ngày tuổi không quá cao.

Tại những bệnh viện, phòng khám được cấp phép hoạt động, bảng giá chi phí phá thai đều được niêm yết công khai theo từng hạng mục rõ ràng, chị em khi đến phá thai sẽ rất dễ theo dõi, đồng thời sẽ được chuyên gia tư vấn giải thích cụ thể trước khi tiến hành.

Các chuyên gia cũng thông tin thêm về các yếu tố ảnh hưởng đến mức phí đình chỉ thai như sau:

➯ Chi phí kiểm tra tổng quát trước khi đình chỉ thai:

Để đảm bảo ca phá thai thành công thì việc khám, siêu âm kiểm tra là rất quan trọng để đánh giá tuổi thai, vị trí thai, sức khỏe thai phụ... từ đó đưa ra phương án phù hợp.

Tùy từng trường hợp cụ thể, sẽ được chỉ định kiểm tra riêng: Khám lâm sàng, siêu âm, xét nghiệm máu, nước tiểu, đo huyết áp, đo điện tâm đồ...

Các hạng mục này đều có mức giá cố định, áp dụng công khai, theo bảng giá Sở Y Tế đề ra, chị em chỉ phải trả tiền cho các mục mình thực hiện.

➯ Chi phí thực hiện phá thai:

Đây là mức phí thai phụ phải đóng tương ứng với phương pháp phá thai mà mình thực hiện, cụ thể với tuổi thai bao nhiêu ngày để có phương pháp hỗ trợ như sử dụng thuốc, sử dụng phương pháp ngoại khoa: (hút thai chân không, nạo thai), chị em sẽ phải trả mức chi phí cao hơn do tuổi thai lớn, kích thước thai to, thủ thuật phức tạp, khó khăn, phải can thiệp dụng cụ y tế vào đưa thai ra ngoài.

➯ Chi phí tái khám sau phá thai:

Sau 2 tuần thực hiện phá thai, chị em quay lại phòng khám để tái khám (siêu âm) để chắn chắn phá thai thành công. Chi phí siêu âm không đáng kể, chị em không cần quá lo lắng.

Để có kết quả tốt, các  chị em nên  tìm tới các phòng khám uy tín, chuyên môn  để tránh để lại các biến chứng hậu quả về sau.

 Thực hiện đình chỉ thai ngày tuổi an toàn, tiết kiệm chi phí tại Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh

Là cơ sở y tế tin cậy, được Sở Y Tế cấp phép hoạt động và quản lý trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh có đủ những điều kiện cho phá thai an toàn, nhận được sự tin tưởng, chọn lựa của các thai phụ mang thai ngoài ý muốn tới thực hiện phá thai.

Hằng năm Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh không ngừng nâng cao chất lượng y tế và cơ sở hạ tầng để đáp ứng nhu cầu khám bệnh ngày càng tăng cao của bệnh nhân. Để đáp ứng lại niềm tin từ người bệnh, phòng khám đã có những kế hoạch phát triển trọng tâm với quy mô lớn mang lại hiệu quả cao với nhiều ưu điểm vượt trội:

  Phòng thủ thuật vô khuẩn – thiết bị y tế đảm bảo được khử trùng hiệu quả:

Với kĩ thuật nạo hút thai không đau tiên tiến nhất áp dụng cho thai theo ngày tuổi, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng hiệu quả, thiết bị y tế được khử trùng trước và sau phá thai, ống hút thai được sử dụng 1 lần/ người… do đó sẽ giúp thai phụ tránh được nguy cơ bị nhiễm khuẩn, viêm nhiễm chéo.

 Thực hiện đình chỉ thai với chuyên gia giỏi:

Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh có đội ngũ chuyên gia chuyên sản phụ khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm, cẩn thận, mỉ mỉ, luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với thai phụ… thực hiện ca phá thai một cách an toàn, nhẹ nhàng, hiệu quả, ít ảnh hưởng đến tâm lý.

 Thông tin cá nhân được bảo mật an toàn:

Thông tin cá nhân chị em chỉ phục vụ trong quá trình bỏ thai ở phòng khám, cam kết bảo mật an toàn, không có hiện tượng rò rỉ thông tin, không làm chị em khó xử và ảnh hưởng đến tương lai sau này của chị em. 

Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh cam kết về chất lượng điều trị 

  Dịch vụ chuyên nghiệp:

Xây dựng hệ thống [Tư vấn trực tuyến] hoạt động liên tục 24/24, hỗ trợ tư vấn bệnh lý và đặt hẹn trước cho những bệnh nhân ở xa, bệnh nhân có công việc bận rộn.

Thông tin bệnh nhân hoàn toàn được bảo mật, chi phí thủ thuật hợp lý phù hợp với những gì bệnh nhân nhận được.

  Chi phí phá thai hợp lý – rõ ràng:

Toàn bộ chi phí nạo hút thai không đau được trao đổi cụ thể với từng thai phụ sau khi có kết quả thăm khám, xác định tuổi thai, vụ trí, kích thước thai…

Chi phí đình chỉ thai tại Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh được thu theo bản niêm yết và luôn đúng theo quy định. Bên cạnh đó, phá thai an toàn, bệnh nhân không phải xử lý hậu quả sau phá thai nên không gây tốn kém.

Phá thai là hành động chưa bao giờ được khuyến khích, tuy nhiên, vì nhiều lí do cần bỏ thai, chị em cần lựa chọn địa chỉ chuyên khoa uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và khả năng sinh sản sau này. Nếu còn thắc mắc vấn đề gì, hãy nhấp vào bảng chat để được các chuyên gia tư vấn thêm.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh - 213 Nguyễn Trãi, P.Tân Sơn, TP.Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại  0237 359 1999

- Tư vấn qua  chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

  Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn.